Những quảng cáo trên Facebook gây ra nhiều phiền phức cho người dùng. Đây là cách để chặn quảng cáo Spotify trên …

Mỗi ngày nhà mạng gửi rất nhiều tin nhắn với các nội dung thông báo dịch vụ, quảng cáo, thông tin khuyến mãi,… khiến nhiều người cảm thấy phiền. Muốn loại bỏ những quảng cáo này, bạn chỉ cần thao tác cực đơn giản.

Mục lục bài viếtNội dung file Hosts chặn quảng cáo SpotifyChặn quảng cáo Spotify trên WindowsChặn quảng cáo Spotify trên Linux, MAC Mọi người đều thích Spotify, nhưng chán nãn vì quảng cáo cứ chèn giữa bài hát. Facebook có rất nhiều “mánh khóe” để kiếm tiền, một trong số đó chính là quảng cáo.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Những quảng cáo đó thực sự rất khó chịu, vậy cách tắt, chặn quảng cáo trên Youtube là gì?

Khi bạn đang xem một video trên Youtube thì bỗng nhiên có những đoạn quảng cáo xuất hiện chen giữa video. Để chặn nhận sms quảng cáo Vinaphone cho tất cả những lĩnh vực soạn tin: TC gửi 18001091. Tuy nhiên, đôi khi việc chặn quảng cáo cũng sẽ làm bạn mất đi cơ hội tiếp cận với những thông tin hữu ích mà quảng cáo mang lại. Chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone là một trong những mong muốn của đông đảo khách hàng hiện nay. Được người dùng Firefox và Chrome đánh giá cao nhờ khả năng chặn quảng cáo mạnh mẽ, vừa qua, Adblock Plus đã tiếp tục ra mắt phiên bản dành cho Internet Explorer. Hãy áp dụng ngay cho thuê bao của mình các bạn nhé!

Adblock Plus for Internet Explorer: Chặn triệt để quảng cáo trong IE 17/07/2013 20:00. Sau khi thao tác chặn tin quảng cáo thành công, khách hàng sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn mỗi ngày nữa. Chặn quảng cáo trên trình duyệt là việc cần thiết khi nhu cầu lướt web của chúng ta bị làm phiền, thậm chí là gây khó chịu, phản cảm. Okey, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách chặn quảng cáo trên trình duyệt web Cốc Cốc rồi nhé, đảm bảo sau khi làm theo bài viết này bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ một quảng cáo nào của trình duyệt Cốc Cốc này cả.

Những cách chặn quảng cáo hữu hiệu nhất trên smartphone. Sau đây là những cách chặn quảng cáo hữu hiệu nhất trên smartphone chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows Phone.